Bật mí cách thiết kế áo thun đồng phục vừa đẹp vừa ấn tượng | Đồng phục 3c
Đồng phục 3c > Tin tức > Blog > Bật mí cách thiết kế áo thun đồng phục vừa đẹp vừa ấn tượng

Bật mí cách thiết kế áo thun đồng phục vừa đẹp vừa ấn tượng

Dưới đây Đồng phục 3C xin bật mý 3 kiểu thiết kế áo thun đồng phục vừa đẹp vừa ấn tượng để các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng lựa chọn hơn trong việc chọn những mẫu áo thun đồng phục.

Thiết kế áo theo ngành học

Đây được coi là 1 trong 3 phong cách đang được các bạn lựa chọn nhiều nhất bởi họ muốn tạo nên sự khác biệt cho mẫu áo thun đồng phục của mình. Hơn nữa, thiết kế áo thun đồng phục theo ngành học giúp các bạn tự tin quảng bá nghề nghiệp của mình đến với tất cả mọi người.

Form ao co tron

mẫu áo lớp được nhiều bạn trẻ yêu thích

Được biết, những chiếc áo đồng phục lớp theo chuyên ngành đang trở thành xu hướng trong nhiều năm trở lại đây. Các bạn chuyên Toán thì có những mẫu áo riêng, cá tính và mạnh mẽ, các bạn chuyên Văn thì nhẹ nhàng, văn thơ hay sâu đậm; các bạn chuyên Anh thường sử dụng mẫu áo lớp có in slogan áo lớp bằng tiếng Anh khá ấn tượng.

Thiết kế áo thun đồng phục theo 12 con giáp

Kiểu thiết kế áo thun đồng phục theo hình minh họa 12 con giáp hoặc in áo số theo năm sinh cũng khá độc đáo và đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Đây sẽ là một cách thiết kế áo rất teen mà không bao giờ cảm thấy lỗi thời.

01

Ao thun đồng phục in hình 12 con giáp

Sự kết hợp ăn ý của con giáp trên chiếc đồng phục lớp áo phông cũng đòi hỏi sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc áo lớp và hình minh họa cũng như những câu slogan hay những con số để tạo nên sự thích thú cho người nhìn và tạo điểm nổi bật, cá tính của lớp mình.

Thiết kế áo thun đồng phục theo phong cách Chibi dễ thương

Trong tiếng Anh, Chibi là một kiểu tiếng lóng trong tiếng Anh được sử dụng trong 1 lĩnh vực nào đó (chẳng hạn như trong giới otaku).

Trong tiếng Nhật, , Chibi dùng để mô tả 1 phong cách vẽ nhân vật được cách điệu hóa ở mức độ cao, với cơ thể ngắn ngủn chỉ ngang bằng kích cỡ của cái đầu. Chibi thường nhỏ bé, mũm mĩm, chân tay mập mạp và cái đầu quá cỡ.

EN25

Áo thun đồng phục in hình Chibi dễ thương

Việc lựa chọn hình ảnh phong cách Chibi làm đồng phục áo lớp thường có ý nghĩa gây hài hước, dễ thương mà các bạn trẻ muốn thể hiện.

Tóm lại 3 cách thiết kế áo thun đồng phục mà Đồng phục 3C vừa tổng hợp cho bạn tham khảo dưới đây hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình mẫu áo thun đồng phục ấn tượng nhất. Ngoài ra, nếu như bạn có ý tưởng gì thì bạn có thể đến với Đồng phục 3C chúng tôi sẽ hiện thực hóa ý tưởng của bạn thành sự thật một cách tốt nhất.

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
ĐỒNG PHỤC 3C | Chuyên nghiệp – Chất lượng – Cạnh tranh
Địa chỉ: Số 73, Văn Tiến Dũng, Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 096.373.0894 | 094.532.4511
FB: fb.com/dongphuc3c | Email: dongphuc3c@gmail.com
Website: http://dongphuc3c.vn | http://dongphuc3c.com

Đăng bài viết lên blog

Ý KIẾN CÁ NHÂN

TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Ms.Huế

094.532.4511

Mr.Toàn

096.373.0894

Hỗ trợ trực tuyến