Đồng phục theo dõi học sinh bỏ học | Đồng phục 3c
Đồng phục 3c > Tin tức > Góc thư giãn > Đồng phục theo dõi học sinh bỏ học

Đồng phục theo dõi học sinh bỏ học

Tới năm 2013, tất cả các học sinh tại 43.0000 ngôi trường công lập của thành phố Sao Paulo ở độ tuổi từ 4 đến 14 tuổisẽ được gắn các con chíp vào áo đồng phục. “Đồng phục thông minh” sẽ thông báo với các bậc phụ huynh khi con củahọ trốn học bằng cách gửi một tin nhắn bằng văn bản tới điện thoại di động của họ. Đồng thời, các bậc phụ huynhcũng tiếp tục nhận được thông báo nếu con em của mình không có mặt trong lớp sau 20 phút khi tiết học được bắtđầu. Tuy nhiên, một học sinh vắng mặt tới 3 lần thì phụ huynh sẽ phải giải thích về sự vắng mặt của con mình.

dong phuc theo doi hoc sinh bo hoc 12

Hiện tại, chính quyền thành phố Sao Paulo đã đầu tư 670.000 USD (khoảng 13,9 tỷ VNĐ) để thiết kế, thử nghiệm vàgắn chíp vi mạch vào áo đồng phục của học sinh. Những con chíp được gắn ở bên dưới cánh tay áo của mỗi học sinhhoặc một trong hai ống tay áo bên dưới với một câu thành ngữ: “Giáo dục không biến đổi thế giới. Giáo dục thay đổi con người và con người biến đổi thế giới”.

Cũng theo ông Moraes, những chiếc áo đồng phục học sinh có thể giặt và là mà không làm hỏng các con chíp. Hơn nữa, các con chíp này có một hệ thông an ninh mà việc can thiệp hay phá hỏng của học sinh dường như là điều không thể. Thành phố Vitoria da Conquista là thành phố đầu tiên ở Brazil và “có thể là nơi đầu tiên ở trên thế giới” sử dụng thiết bị này.

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
ĐỒNG PHỤC 3C | Chuyên nghiệp – Chất lượng – Cạnh tranh
Địa chỉ: Số 73, Văn Tiến Dũng, Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 096.373.0894 | 094.532.4511
FB: fb.com/dongphuc3c | Email: dongphuc3c@gmail.com
Website: http://dongphuc3c.vn | http://dongphuc3c.com

Ý KIẾN CÁ NHÂN

TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Ms.Huế

094.532.4511

Mr.Toàn

096.373.0894

Hỗ trợ trực tuyến