Giải đáp thắc mắc cho những khách hàng ở xa muốn in áo thun đồng phục | Đồng phục 3c
Đồng phục 3c > Tin tức > Sự kiện, Khuyến mại > Giải đáp thắc mắc cho những khách hàng ở xa muốn in áo thun đồng phục

Giải đáp thắc mắc cho những khách hàng ở xa muốn in áo thun đồng phục

Xin chào các bạn!

Hôm nay chúng tôi viết bài viết này vì đã có rất nhiều khách hàng (Đặc biệt là những khách hàng ở xa) thường xuyên gọi điện đến cho Đồng phục 3C để mong được giải đáp những băn khoăn khi đặt may đồng phục và cách thức đặt hàng ở xa như thế nào.

Một vài câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được như:

  • Có yên tâm về chất lượng không
  • Giao dịch có thuận tiện không
  • Hàng hóa có bị thất lạc không

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều bạn băn khoăn khi in áo thun đồng phục ở xa và đặt ra cho chúng tôi những câu hỏi như: Trước đây bọn em đã từng in áo đồng phục ở nơi khác rồi nhưng bị lừa gạt tiền đặt cọc mà mãi không nhận được áo. Hoặc, áo chất lượng quá kém không xứng đáng với giá trên trời mà các xưởng sản xuất đó đặt ra, nên nhiều khi lấy áo về rồi mà vẫn phải cắn răng bỏ tiền ra làm lại áo.

Đồng phục 3C Chuyên nghiệp – Chất lượng – Cạnh tranh

Và còn rất nhiều rất nhiều những câu hỏi khác nữa mà các bạn đặt ra khi quyết định in áo thun đồng phục ở xa. Đồng phục 3C sẽ chia sẻ cho bạn một vài ưu điểm dưới đây để bạn có thể yên tâm đặt áo thun đồng phục của chúng tôi.

Thứ nhất: Chúng tôi có vô số những khách hàng ở xa đã giao dịch với chúng tôi thành công, và nếu như khi gửi hàng bạn cảm thấy không đúng như yêu cầu ban đầu đặt ra bạn có thể gửi lại chúng tôi sẽ sửa lại cho bạn đúng theo yêu cầu

Thứ 2: Chúng tôi là một cơ sở sản xuất lâu năm và đã có nhiều uy tín. Lừa các bạn được vài triệu chúng tôi không thể ăn được cả đời mà còn làm mất đi hình ảnh thương hiệu của chúng tôi.

Thứ 3: Bên cạnh đó chúng tôi có văn phòng, nhà xưởng, kho vải và đội ngũ nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm nên bạn có thể thoải mái đến kiểm tra bất cứ lúc nào.

1 (5)

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm

Thứ 4: Về chất lượng thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì chúng tôi đã phục phụ và làm hài lòng hàng triệu khách hàng. Do Đồng phục 3C có xưởng sản xuất riêng nên mọi chi phí dường như là không mất quá nhiều nên chúng tôi mới có thể tự tin để cho bạn mức giá rẻ nư vậy.

Thứ 5: Chúng tôi vận chuyên miễn phí cho các bạn theo những đường sau

  • Giao hàng bằng đường xe khách: Nếu bạn biết chuyến xe nào qua nhà bạn, hoặc xe bạn quen biết thì cung  cấp cho chúng tôi, nếu không chúng tôi sẽ tìm chuyến xe nào qua gần nhà bạn nhất. Thời gian bạn nhận được hàng chỉ trong vòng 2 đến 8 tiếng, tùy theo bạn ở đâu.
  • Qua đường bưu điện: thì phải mất ít nhất 2 đến 3 ngày mới nhận được hàng.
  • Qua chuyển phát nhanh: chỉ nhanh cho  bạn ở thành phố và vùng giáp ranh, trong vòng 24 tiếng, còn ở  huyện cũng phải 2 đến 3 ngày nhé. ( phương pháp này nên dùng cho các bạn ở khu vực Nam Trung Bộ và Nam Bộ).

1 (8)

Đồng phục 3C chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng

Trong khuôn khổ 1 bài viết chúng tôi không thể nói hết được những thắc mắc băn khoăn của các bạn. Còn bất kỳ băn khoăn nào bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng hoặc chát với các tư vấn viên của chúng tôi, Đồng phục 3C sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn.

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
ĐỒNG PHỤC 3C | Chuyên nghiệp – Chất lượng – Cạnh tranh
Địa chỉ: Số 73, Văn Tiến Dũng, Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 096.373.0894 | 094.532.4511
FB: fb.com/dongphuc3c | Email: dongphuc3c@gmail.com
Website: http://dongphuc3c.vn | http://dongphuc3c.com

Ý KIẾN CÁ NHÂN

TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Ms.Huế

094.532.4511

Mr.Toàn

096.373.0894

Hỗ trợ trực tuyến