Đồng phục 3C | Đồng phục 3c
Đồng phục 3c > Giới thiệu > Đồng phục 3C

Đồng phục 3C

Giới thiệu về thương hiệu, về lĩnh vực làm áo…

Logo 3c

Đồng phục 3C được thành lập vào ngày 01/09/2013 bởi những người trẻ năng động, đầy hoài bão và nhiệt huyết. Sau một thời gian hoạt động, với giá trị cốt lõi là sản phẩm chất lượng cao, thiết kế sáng tạo và độc đáo, 3C uniform đã có những bước tiến vựơt bậc và dành được sự tin tưởng trong lòng khách hàng.

3C  tự hào có đội ngũ thiết kế trẻ năng động, sáng tạo, đầy ắp những ý tưởng mới lạ; và đội ngũ kinh doanh nhiệt tình, trách nghiệm, luôn biết lắng nghe ý kiến khách hàng, nên ngay từ những ngày thành lập, 3C luôn nhận được ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tầm nhìn:

Với phương  trâm ‘ Có thể tôi không phải tốt nhất, nhưng tôi sẽ phục vụ tốt nhất cho bạn’, 3C luôn thay đổi và hoàn thiện tốt hơn dịch vụ và sản phẩm của mình để mang sự hài lòng đến với khách hàng.

Sứ mệnh :

Đồng phục 3C ra đời nhằm mang những chiếc áo chất lượng và thiết kế độc đáo  nhất đến tay khách hàng. Các thành viên 3C sẽ không ngừng sáng tạo, bền bỉ và tự hào sẽ là những người kết nối, là nhịp cầu lưu giữ những kỷ niệm đẹp cho một thời cắp sách tới trường. Một chiếc áo kỷ niệm đẹp của một thời đẹp nhất trong một đời người.

Bên cạnh đó, Đồng phục 3C  vươn tới là đơn vị tin cậy về áo đồng phục cho cá nhân và doanh nghiệp.

ĐỒNG PHỤC 3C | Chuyên nghiệp – Chất lượng – Cạnh tranh

Địa chỉ: Số 73, Văn Tiến Dũng, Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 096.373.0894 | 094.532.4511
Email: dongphuc3c@gmail.com
Fanpage: facebook.com/dongphuc3c
Website: dongphuc3c.com / dongphuc3c.vn

Ý KIẾN CÁ NHÂN

TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Ms.Huế

094.532.4511

Mr.Toàn

096.373.0894

Hỗ trợ trực tuyến