Lý do bạn nên chọn 3C | Đồng phục 3c
Đồng phục 3c > Giới thiệu > Lý do bạn nên chọn 3C

Lý do bạn nên chọn 3C

Tại sao nên chọn 3C?

Lợi thế khi đặt hàng từ 3C

1) Đồng phục 3C phục vụ tốt nhất cho bạn

Có thể chúng tôi không phải tốt nhất, nhưng chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất cho bạn’ thay vì chạy đua số lượng và doanh số để thành số 1, 3C luôn thay đổi để hoàn thiện tốt nhất dịch vụ và chất lượng sản phẩm của mình để mang sự hài lòng đến với khách hàng.

2) Sự sáng tạo, độc đáo

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết thì sáng tạo có thể coi là điểm mạnh nhất của 3C. Đồng phục 3C luôn cập nhật xu hướng thời trang mới nhất, luôn luôn lắng nghe ý tưởng từ khách hàng để từ đó đưa ra những mẫu thiết kế độc đáo nhất. Bên cạnh thiết kế, 3C cũng chú trọng sáng tạo form áo và công nghệ in để tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực áo đồng phục và mang đến các bạn những chiếc áo đẹp, chất lượng và chẳng giống ai cả!

3) Dịch vụ chuyên nghiệp

Đồng phục 3C không chỉ bán hàng, 3C còn cung cấp các dịch kèm theo như dịch vụ tư vấn miễn phí, dịch vụ chăm sóc khách hàng, vận chuyển hàng, bảo hành , … mọi dịch vụ đểu được 3C thực hiện 1 cách chuyên nghiệp nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho các bạn.

4) Sản phẩm chất lượng cao

Mọi sản phẩm áo đồng phục 3C đều được may từ vải nhập 100% từ Sài Gòn với 2 loại vải chính là cotton 100% và lacoste cao cấp. Đây là loại vải thấm hút mồ hôi tốt và thoáng mát, thích hợp cho mọi hoạt động hàng ngày của bạn. Ngoài ra đồng phục 3C dùng mực in cao su cao cấp rất bền, được 3C bảo hành 1 năm.

5) Giá cả cạnh tranh

Ngày nay trên thị trường đồng phục có rất nhiều chủng loại với chất lượng và giá cả khác nhau, tuy nhiên giá cả và chất lượng thường đi cùng với nhau : ” tiền nào của đấy” . Vậy nên đồng phục 3C không chỉ cạnh tranh về giá mà cạnh tranh cả về chất lượng, nếu cùng chất lượng 3C sẽ cạnh tranh về giá, nếu bằng giá tiền 3C sẽ cạnh tranh bằng chất lượng. 3C đưa ra các lựa chọn hợp lí nhất về giá thành và chất lượng để quý khách có thể thỏa mái lựa chọn những chiếc áo phù hợp với mình nhất.

Ngoài ra, 3C cũng đưa ra các chương trình khuyến mại vào những dịp đặc biệt, giảm giá bán và tặng các sản phẩm kèm theo nhằm mang nhiều sản phẩm hơn đến  với các bạn.

ĐỒNG PHỤC 3C | Chuyên nghiệp – Chất lượng – Cạnh tranh

Địa chỉ: Số 73, Văn Tiến Dũng, Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 096.373.0894 | 094.532.4511
Email: dongphuc3c@gmail.com
Fanpage: facebook.com/dongphuc3c
Website: dongphuc3c.com / dongphuc3c.vn

Ý KIẾN CÁ NHÂN

TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Ms.Huế

094.532.4511

Mr.Toàn

096.373.0894

Hỗ trợ trực tuyến