Gợi ý cách chọn size áo đồng phục chuẩn | Đồng phục 3c
Đồng phục 3c > Tin tức > Góc học sinh > Gợi ý cách chọn size áo đồng phục chuẩn

Gợi ý cách chọn size áo đồng phục chuẩn

Đặc trưng của đồng phục chính là sự thống nhất về màu sắc kiểu dáng và thiết kế. Mỗi thành viên lại có một vóc dáng  không giống ai. Đó chính là lý do mà các đơn vị sản xuất áo thun đồng phục không thể đo số đo chi tiết của từng người được. Để có thể chọn được cho mình mẫu áo thun phù hợp nhất sau đâu Đồng phục 3C xin bật mí cho bạn một vài gợi ý nhỏ để có thể chọn được kiểu áo thun đồng phục phù hợp với cân nặng nhé!

Không nên chọn những kiểu áo có size quá chật ôm sát vào người

1 (1) copy

Không nên chọn áo quá rộng ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày

Những người mặc áo đồng phục thường tham gia vào các hoạt động sinh hoạt hàng ngày vì vậy bạn không nên chọn những kiểu áo có size quá nhỏ hoặc ngắn. Chúng không chỉ khiến cho tổng thế trang phục của bạn trở nên xấu xí mà còn khiến cho bạn không thoải mái khi mặc chúng.

Xem kỹ bảnh size áo đồng phục trước khi đăng ký size áo

1 (5)

Xem kỹ size áo trước khi chọn size 

Áo đồng phục may cho tập thể hay nhóm người thường có sự chênh lệch về kích thước và rất nhiều thành viên không thể tránh khỏi việc mặc không vừa. Việc có bảng phân nhóm size áo một cách chi tiết sẽ giúp bạn tìm được một mẫu áo phù hợp với mình nhất.

Nên linh hoạt trong cách chọn size

Không nên áp dụng bảng size áo đồng phục một cách máy móc mà bảng size áo đồng phục chỉ nên mang tính tương đối mà thôi. Khi chiều cao và cân nặng của bạn khi ứng vào bảng size cho 2 kết quả size khác nhau, khi đó bạn cần chọn 1 mẫu size rộng thoải mãi nhất. Vì sao? vì nếu sau khi may bạn không hài lòng bạn có thể mang đến sửa 1 cách dễ dàng, khác so với những chiếc quá chật và ngắn thì chắc chắn việc sửa sẽ vô cùng khó khăn thay vì đó là bạn sẽ phải may 1 chiếc áo với size lớn hơn và rất tốn kém.

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
ĐỒNG PHỤC 3C | Chuyên nghiệp – Chất lượng – Cạnh tranh
Địa chỉ: Số 73, Văn Tiến Dũng, Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 096.373.0894 | 094.532.4511
FB: fb.com/dongphuc3c | Email: dongphuc3c@gmail.com
Website: http://dongphuc3c.vn | http://dongphuc3c.com

Ý KIẾN CÁ NHÂN

TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Ms.Huế

094.532.4511

Mr.Toàn

096.373.0894

Hỗ trợ trực tuyến