Những sai lầm khi mặc đồng phục mà ai cũng mắc phải | Đồng phục 3c
Đồng phục 3c > Tin tức > Góc học sinh > Những sai lầm khi mặc đồng phục mà ai cũng mắc phải

Những sai lầm khi mặc đồng phục mà ai cũng mắc phải

Đồng phục 3C là một trong những xưởng may đồng phục lớn tại Việt Nam. Chúng tôi sản xuất mỗi tháng hàng triệu chiếc áo thun đồng phục tung ra thị trường. Với lượng khách hàng lớn và kinh nghiệm lâu năm trong nghành sản xuất đồng phục tôi sẽ chia sẻ với bạn những sai lầm mà hầu như ai cũng mắc phải khi mặc áo thun đồng phục.

Đặt nhầm size đồng phục

Đây là một trong những lỗi rất cơ bản khi đặt may áo đồng phục. Rất nhiều bạn, bình thường mặc áo size M nhưng khi đến đặt may áo đồng phục không xem bảng size áo và cũng đặt luôn size M nhưng khi về lại mặc không vừa. Lý do là size M của áo bạn mặc vs Size M của xưởng may không đồng nhất.

ao thun theo chi em den cong so (8)

Size áo rất quan trọng trong lựa chọn đồng phục

Để tránh những trường hợp trên khách hàng trước khi đặt may áo đồng phục nên thống nhất về size áo với xưởng sản xuất và áp dụng bảng size chi tiết của xưởng để có thể tìm ra kiểu áo vừa vặn nhất.

Đặt áo đồng phục với số lượng không phù hợp

Khi khách hàng đặt mua áo đồng phục thông thường chỉ đặt mua đúng với số lượng đăng ký. Nhưng trong một công ty số lượng nhân sự thay đổi liên tục dẫn đến thiếu đồng phục phải đặt mua thêm, và với số lượng ít như thế thì giá áo sẽ bị dội lên rất cao.

6

Lựa chọn số lượng áo may đồng phục hợp lý

Để khắc phục tình trạng này bạn cẩm theo dõi kế hoạch nhân sự của công ty sau đó đặt số lượng đồng phục đầy đủ cho công ty với số áo cho nhân sự khoảng tầm 6 tháng sau.

Chọn địa chỉ in áo đồng phục giá rẻ nhưng kém chất lượng

Thị trường làm áo đồng phục ngày càng phát triển với rất nhiều xường may ra đời nên nếu bạn muốn may áo đồng phục thì nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín và giá thành hợp lý trên thị trường. Nếu như bạn quá ham rẻ tìm được một địa chỉ may áo đồng phục giá rẻ trên thị trường mà không cần kiểm tra đã đặt may luôn thì rất có thể sản phẩm mà bạn nhận lại sẽ không khiến cho bạn hài lòng. Bởi đối với những xưởng may này họ thường sử dụng những loại vải kém chất lượng không rõ nguồn gốc và xuất xứ để may đồng phục với giá thành cực thấp.

QC 2000 KH-02

Đồng phục 3C là xưởng may đồng phục lâu năm, quy mô lớn là địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt may in đồng phục.

Lựa chọn mẫu mã không phù hợp

 Bạn nhìn thấy một nhóm bạn mặc áo đồng phục bạn cảm thấy đẹp nên đã chỉnh sửa chiếc áo đó cho phù hợp với nhóm hoặc công ty của mình. Nhưng đến khi bạn mặc nó lên thì lại cảm thấy nhàm chán vì đã có quá nhiều người mặc chúng nên không thể tạo được điểm nhấn với những người xung quanh.

EN21

Mẫu áo đồng phục ấn tượng giúp bạn nổi bật

Đến với đồng phục 3C với kho mẫu lớn và đội thiết kê tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp tạo cho bạn một mẫu áo đồng phục riêng, màu sắc hài hòa, logo nổi bật rất ấn tương.

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
ĐỒNG PHỤC 3C | Chuyên nghiệp – Chất lượng – Cạnh tranh
Địa chỉ: Số 73, Văn Tiến Dũng, Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 096.373.0894 | 094.532.4511
FB: fb.com/dongphuc3c | Email: dongphuc3c@gmail.com
Website: http://dongphuc3c.vn | http://dongphuc3c.com

Ý KIẾN CÁ NHÂN

TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Ms.Huế

094.532.4511

Mr.Toàn

096.373.0894

Hỗ trợ trực tuyến